1000 trym bị đuổi!!! Yô-ééééé~!!

Yô!! Blog của Hội chúng ta được mở từ ngày 3/9, chính thức hoạt động ngày 4/9 và đến hôm nay -18/9 là vừa tròn 2 tuần tuổi!

Trong 2 tuần đó, đã có tổng cộng 1000 trym bị đuổi – quả là một số lượng khổng lồ, mọi người năng suất quá!! Trong đó, ngày 4/9 – ngày đầu tiên hoạt động – đã có số lượng trym kỷ lục – 141 trym!! Tất cả cùng vỗ tay nào!

Nhân sự kiện đặc biệt này, tớ xin kể một câu chuyện…

E hèm~! Sáng nay tớ với Hân đến ĐSQ để làm thẻ CLB manga/anime, dự kiến là có cả Bựa, nhưng rốt cuộc Bựa lại không đi được. Thế là còn tớ với Hân. Vừa làm xong thủ tục thì thấy 2 bạn bên ACC nhảy vào hỏi han, ồ, hóa ra mọi người đến mượn đồ, thế là tớ với Hân nghiễm nhiên đi vào cùng 2 người đó, mang tiếng là phụ giúp (mà cũng giúp được người ta nhiều, Hân nhờ!).

Vào phía trong ĐSQ như mê cung, các hành lang dài hun hút, tường sơn trắng xóa, cuối hành lang là một cái cửa sổ to đón nắng, phía ngoài là thảm cỏ xanh mướt, nhìn phê dã man. Trên tường treo những bức tranh vẽ theo phong cách Nhật, vừa dễ thương vừa dịu dàng! >”< Nói chung là riêng cái nội thất đã làm bọn tớ phát điên.

Khi vào kho đồ của ĐSQ thì thôi rồi, cuồng mà không dám hét (vì đang có cuộc họp). Toàn đồ long lanh! Nào là mì soba, sushi, vợt cầu lông, Daruma… đến khi lôi đến happi ra thì chết ngất!! Hai bộ happi mà năm ngoái Núi Trúc dùng ấy, bọn tớ đã được xem bản thật của nó! Màu đỏ tươi và màu xanh nước biển cực đẹp, trên bộ màu xanh nước biển là sóng tung bọt trắng xóa, núi Phú Sĩ lấp ló và những cánh chim bay lượn. Màu thì đẹp khỏi nói rồi, cả obi cũng đẹp! >”< Rồi sau đó là bộ happi của Okinawa! Nhìn đã thấy nắng gió và lễ hội rồi. =)) Màu sắc sặc sỡ dã man, thế là tớ với Hân lôi ra mặc thử, quay mấy vòng. =)) Đến lúc kiểm đồ thì hết lôi Daruma ra đập, rồi đến ném vòng, nghịch mấy con búp bê, rồi lại thèm thuồng nhìn mấy bộ happi, nhưng chưa được mượn về.

Chiều nay sẽ đi mượn đồ về nghịch trước! Ai đến được thì tầm 4h30 qua nhà tớ xem đồ nhé, có gì còn bàn mấy việc luôn! 😡

Sau đây là ảnh của tớ tường trình về ngày hôm nay nhá

Đầu tiên là bộ happi nguyên gốc made in Japan .Bộ này long lanh như quả chanh nhìn thấy tí phụt máu mũi sao mà sóng của nó đẹp thế chứ.Lại còn chim và núi Phú Sĩ, xem xong thấy cái bộ nhái của Núi Trúc thật là đáng bùn .Ấy thế mà đã từng nức nở ngày trước khi được sờ vào. Thế mới biết là khi ở đẳng cấp cao con người ta cũng có tầm nhìn cao hơn.Hie hie hie hie

Tiếp theo sẽ là bộ happi chúng ta mặc trong ngày 21\9 nhá.Bộ này của Okinawa, thích vì nó sặc sỡ và màu mè lên sẽ rất chi là nổi.Chỉ tội sao cứ ép tớ cỡ M chứ.Mình cao mà sao phải mặc cái áo ngắn cũn cỡn ứ chịu đâu.Óa óa

Mặt trước (Hoa trong chim nhé ^^)

Mặt sau nè (con nhện theo lời thằng Dũng nhưng thật ra là cái nơ)

Sau đây là hình những nhân vật thác loạn thử áo

Trà sữa và áo nè

Lưng tấm thớt nè

Các siêu nhân nè

Sao áo mình ngắn củn vầy nè trời. Hu hu

Biến thái công tử và công chúa nước bọt

Fuch và Bựa tạo dáng

Đi ngủ cũng mang áo đi theo (tưởng tượng áo là Con*** hả Bựa)

23 thoughts on “1000 trym bị đuổi!!! Yô-ééééé~!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s