Yochorre (tổng duyệt trước giờ G) và Yochorre (Vũ hội đêm mưa Shizuoka)

E hèm, hôm nay tớ (bạn Quang Còi – ác nhân của nhóm =)) ) đã ghé thăm blog của nhóm YoSaGo, và ngay ở cái entry đầu tiên tớ đã choáng và sốc khi thấy tinh thần nhảy của họ, trong trời mưa thuộc loại tầm tã và kinh hoàng (như đã từng đến với chúng ta mấy tuần trước) mà họ vẫn nhảy với lòng nhiệt huyết cao đến chóng mặt.

(Cái ảnh này tớ lấy từ blog nhóm YoSaGo)

Thực sự tớ cảm thấy rất ấn tượng và cảm phục khi thấy các bạn nhảy trong cơn mưa như trút nước như vậy. (Í hí hí, Râu ới, hôm nào mình thử Jyuurin Toiro dưới mưa xem dư lào hông ?)


Và sau khi đọc blog xong tớ cũng quyết định là post video nhảy Yochorre ở trường Quốc Gia hôm 19 lên. Thật đáng tiếc là hôm diễn thật thì có 1 “ai đó” ko thèm quay phim. BỰC CẢ MÌNH! Vì buổi tổng duyệt này vẫn ko thể diễn tả hết khí thế của nhóm tối 21. Nhưng tớ hi vọng chúng ta sẽ có những khoảnh khắc hoành tráng để đời. Và đây là video của HANOI SUPA YOSAKOI………

Vậy mọi người? Nhóm HANOI SUPA YOSAKOI, khi các bạn nhìn lại mình và xem tinh thần của YoSaGo, các bạn nghĩ sao? Còn tớ, tớ thích cả 2 (dĩ nhiên rồi). Và tớ hi vọng sẽ có một dịp nào đấy 2 nhóm sẽ có cơ hội so tài với nhau! Tớ ủng hộ, CÒN BẠN?

22 thoughts on “Yochorre (tổng duyệt trước giờ G) và Yochorre (Vũ hội đêm mưa Shizuoka)

  1. y’ …ban ui…. le~ hoi shizuoka o~ HCM day ma`…. hom do mua wa troi….. tui cung co o do ne`… nhay mua duoi mua… vui wa troi…… ban o saigon ha… tui hoc nhat ngu~ sakura ne…..trin`h do cuc ky` ga`…. lam wen nha ban…..nik cua minh ne` : hitokiribattousai88.

    TRUNG ともします。よろしくおねがいします。

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s