Merry Xmas!

0:41 ngày 25/12/2008… Râu đang ngồi co ro bên máy tính! Ngày shit gì lạnh vãi tè thế hả giời?! À, Noel! Phải, đợt trước còn đang tung tăng mặc áo khoét nách nhảy Yo, đúng đến trước Noel 2 ngày thì nó lạnh cho không chui vào đâu được! Âu cũng là món quà của Chúa, Noel thế này mới có không khí chứ!! 😡

Hôm nay, 7 người trong nhóm kéo đến nhà Râu ăn chơi đập phá. Thiếu hơi nhiều, mà lại còn… 8h mới đủ người, 10h đã về!! :(( Đùa, thật sự là chơi cái kiểu này chỉ làm người ta thèm khát hơn thôi!! :(( Giờ vẫn cứ tiếc, sao không thêm một tí nữa, một tí nữa thôi. Kết thúc sớm quá!

Lúc mọi người về hết, hơi bị hụt hẫng. May mà được bữa tiệc gia đình (tăng 2) cứu vớt lại một chút… Lạnh quá! Nhớ mọi người quá! Có ai nhớ Râu không? =))

Giáng Sinh của mọi người thế nào? Hi vọng là nó ấm áp và trọn vẹn! Thi tốt nhé!

8 thoughts on “Merry Xmas!

 1. dear Râu,

  ss sorry vì hôm qua đễn trễ…lúc đầu mới đến thấy ít người cũng thấy hơi hụt hẫng…nhưng mà khi bánh ga tô được bày lên và ánh sáng lạnh lẽo của bóng đèn tuýp thay bằng ánh sáng đỏ ấm áp, êm dịu…ss thấy mình hạnh phúc khi được ngồi cùng mọi người như thế…lúc đó thực sự thèm có một buổi nào đó…đấy đủ mọi người và có thể nói, chơi, cười như ngày hôm qua mà không phải lo lắng chút nào về thời gian…có thể ừ hứ, à há, ờ hớ,…có thể đặt tên người này cho người kia,…có thể ăn nhiệt tình, đến nỗi cầm nhầm thìa uống nhầm cốc, …có thể campus 10nin,…và còn có thể làm nhiều thứ nữa….
  Cảm ơn Phòng vì món quà ngọt ngào, cảm ơn Tùng vì món quà ngộ nghĩnh, cảm ơn Còi đã cho đi ké, cảm ơn Hân đã cho show ảnh, Cảm on Bựa vì đã có mặt (yêu Bựa quá cơ, mà càng ngày càng yêu), cảm ơn Dũng vì những câu chuyện cười đau cả bụng (đúng là không có DŨng thì mất cả vui), và cuối cùng cảm ơn Râu vì…đã là “đội chủ nhả”…
  ss sẽ nhớ buổi tối ngày hôm qua như một trong những kỷ niệm Noel đáng nhớ nhất…Và sẽ cố gắng đi tìm ” đối tác”! 🙂

  Một lần nữa cảm ơn mọi người…XxOxx..Oxxoo…Ox
  Joyeus Noel et Bonne annee!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s