Lưu ý

Hôm nay đã sắp xếp đội hình, và mịe kiếp, đã dạy xong 45s đầu tiên (dù chưa vào được nhạc hoàn toàn) =)) Tớ đúng là thấy các bạn tập trâu bò thật đấy. Nhịp thì cứ từ từ, ghép vài tuần nữa cho nó nhuyễn rồi sau Tết ta tập tiếp. Nhưng mà đấy, chuyên nghiệp nó phải thế (nhờ?) Các bạn chăm chỉ tập luyện nhé, tớ tin là đội mình sẽ múa được bài này!

Tớ cần phải nói rõ lại một lần nữa là: dạo này mọi người đi muộn rất nhiều, cho nên, khi các bạn đến, thì tự động vào xếp hàng và tập theo, đến đâu được thì đến, sau đó có khả năng thì tự xem mọi người tập rồi bắt chước, không thì nhờ một ai đó trong hàng dạy, không-được-yêu-cầu leader dạy. Vì leader dạy cho ngần đó người đã mệt lắm rồi, cứ mỗi lúc mỗi người đến muộn lại phải dạy lại thì không có hơi sức đâu. Và cũng hi vọng vì điều này mà mọi người đến đúng giờ hơn. Từ bây giờ, đúng 1h là vào tập, chúng ta không có nhiều thời gian. Còn giả sử leader của hàng nào đến muộn thì thành viên các hàng cứ thoải mái tổng sỉ vả.

Đấy là việc của các đội viên, còn leader này. Bây giờ, tạm thời người dạy hàng nam nữ phải sẽ là tớ và Dũng, nhưng 4 người trưởng hàng tính từ trái sang sẽ là: Quang, Mai, Fuc, Núp. 4 trưởng hàng này có nhiệm vụ học trước bài và dạy lại cho mọi người trong hàng, và buổi tập nào cũng phải mang tờ danh sách đi đánh dấu những người đi tập, cần thì ghi chú bên cạnh, để tiện theo dõi tiến độ. Riêng đối với hàng của Quang, vì đã có Hân – trưởng nhóm nhặt rác, à nhầm, xin lỗi, phụ trách nhân sự – nên là nếu Quang muốn tập trung vào dạy, không muốn điểm danh thì bắt Hân nó làm. =))

Nhớ đấy, các bạn kiểm tra hàng viên, còn tớ sẽ kiểm tra các bạn. Bạn nào quên không mang danh sách thì ghi lại từ đầu và đánh dấu lại, không thì đừng trách tớ. XD

29 thoughts on “Lưu ý

  1. Theme ko phải ss Râu thay à =)), có cái chữ hellopanda to tổ chảng =))
    Ghét cái theme này, khó nhìn, bố cục vớ vẩn quá, chuối còn dễ chịu hơn :((

  2. Ờ, chả hiểu tại sao lại có chữ Hellopanda to đến thế. Làm mọi người hiểu nhầm. =)) Mà cái theme này cũng được mà, ban đầu nhìn hơi ngu, nhưng xem lại thấy cũng hay phết. Thỉnh thoảng đổi đi có sao đâu. 😀 Chữ to dễ nhìn. =))

  3. *hắt hơi xổ mũi*
    Con chợt bâng khuâng nhận thấy rằng nếu liều mình mặc Yu vào ngày mai rất có thể con sẽ thành Quạ già ướp lạnh :|’

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s