Nhận xét

Tình hình là từ hôm qua đến hôm nay, tớ cứ xem đi xem lại 2 cái clip quay các bạn tập. Thích lắm í!! Mặc dù 2 clip này là quay ở đầu buổi tập, vẫn chưa đều lắm, nhiều động tác còn chưa được sửa, nhưng nói chung là tớ vẫn rất thích!! Đùa chứ hôm CN nhìn các bạn tập đều mà tớ sướng hết cả người!!

Nhận xét và góp ý một chút nhé.

Đầu tiên, tuyên dương hàng nam phải, mặc dù thiếu leader nhưng mọi người vẫn đi tập rất đầy đủ, và, phê bình hàng nam trái, thường xuyên thiếu người, thiếu trầm trọng. Các này các bạn phải nhắc nhở nhau. Sau Tết mà tình hình đi đứng vẫn lung tung thế này thì tớ không thể dám đảm bảo về tiến độ tập.

Hàng nữ phải và nam phải khi có hiệu lệnh tập trung thì đứng vào hàng rất nhanh, căn khoảng cách luôn, trong khi hai hàng nam trái và nữ trái thì vẫn đứng nói chuyện (làm người ta phải hét khản cả cổ mới chịu vào hàng), và đứng thì cứ đứng cách nhau cả mấy mét ấy, đến lúc câu nữ lên thì trông kiểu chả liên quan gì đến nhau. Mọi người phải ý thức rõ về khoảng cách 2 hàng nam nữ nhé. Và nhớ là khi tập phải để ý cả hàng ngang, chứ không phải chỉ là nhìn người phía trên.

Về tiến độ tập luyện thì hiện nay hàng nam phải và nữ phải đã khá đều nhau, nam trái cũng đã bắt đầu đều, nhưng do đi ít nên tớ không dám chắc những người còn lại thế nào. Còn hàng nữ trái thì… về bảo ban nhau lại nhé, lộn xộn lắm.

Nhận xét riêng từng hàng này:

– Nam phải: đánh giá người tập tốt nhất hiện nay là Hà. Hai người đứng đầu là Núp và Tùng cần sửa lại cả nhịp và động tác – về nhà tập nhìn gương nhé. Hiền nhịp chắc, nhưng động tác phải rộng ra nữa, đừng có co người vào, khi cần cúi cũng phải cúi thật thấp. Bạn của Hiền (xin lỗi quên tên :-SS) tập cũng tốt, nhịp và động tác đều khá là ổn. Anh Thông thì dạo này thấy hay bị nhanh nhịp. Còn Huy thì động tác sai sạch từ đầu đến cuối, ra Tết Núp hướng dẫn lại cho em này nhé.

– Nữ phải: người tập tốt nhất hiện nay là Quyên, cả động tác và nhịp đều ok. Fuc động tác đẹp, nhưng hay quên không kiễng chân và bị chậm nhịp. Một số người nhịp ổn nữa là Hà Thu, Diệp và bạn gì cao cao đeo kính, thường đứng tầm hàng 4-5. Có 2 bạn mới vào là Oanh và *không nhớ tên* động tác đẹp và dẻo, nhưng chưa nhớ nhịp, buổi cuối lại không đi nên không chỉnh được. Nhưng nhìn chung khoảng 4-5 người đứng đầu hàng nữ phải tập rất đều nhau.

– Nữ trái: người tập tốt nhất hiện nay là Tâm – nhịp ổn, nhưng động tác cần sửa do tay không thẳng. Hime động tác tạm được, tay thẳng, và những chỗ cần kiễng chân thì cũng đã kiễng, nhưng nhịp bị lệch một số chỗ. Số bên dưới tớ không thể nhận xét được. Ngoài ra, đoạn quay sang ngang, cả hàng này không ai thực hiện động tác chân – không hiểu vì sao. Nhìn đứng một chỗ vung vẩy tay rất buồn cười. Thêm nữa là, dù là nữ, nhưng những chỗ cần động tác dứt khoát thì cũng phải dứt khoát lên.

– Nam trái: người tập tốt nhất hiện nay là Haru. Ồ, tớ hơi bị ngạc nhiên. Đến hôm qua tớ mới phát hiện ra Haru tập rất tốt, động tác dứt khoát và đẹp, nhịp ổn, hơn nữa lại rất có thần thái. Thạch và Tông nhịp ổn, nhưng động tác cần xem lại. Hân thì chưa nhìn tập bao giờ nên không biết. Quạ tập cũng tốt, nhịp ổn, nhưng động tác thì ở mức trung bình, chưa đẹp lắm. Có một bạn mới xin vào từ hôm thứ 7 thì phải, tập khá nhanh, nhịp cũng vững, hi vọng sau Tết sẽ bộc lộ tài năng. ;))

Sau Tết sẽ xúc tiến đào tạo kỹ các bạn ở phía cuối. 😀

Tớ phát hiện ra Haru có một động tác rất đẹp và một động tác rất chuẩn (ngay đoạn đầu) mà hàng nam của cả hai bên đều cần học tập. Do vậy, tớ kêu gọi những bạn hàng đầu: Núp, Fuc, Mai, Quang, Dũng có một buổi tập trung để phân tích và thống nhất động tác.

21 thoughts on “Nhận xét

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s