Bài trên blog “bé” Quyên! XD

Hôm nay quả là 1 ngày tập không uổng phí, em đã nhận ra được vài điều! Ngoài ra còn được ăn 3 cái bánh ChocoPie do anh Cường mua, ngoài ra còn được nhận thiệp của “boy” HSY cảm ơn mọi người nha.

Em tập hết bài trước mọi người cũng vài ngày thôi, chị Râu giao nhiệm vụ hỗ trợ mọi người nên cho em góp ý vài lời nhé! Em tập cũng không được tốt lắm, nhưng thôi hàng mình có gì góp ý nhau để cũng cố gắng nha

Hàng mình mọi người ko nhớ động tác, vẫn còn nhìn nhau rất nhiều, không chủ động! Đến nhịp đấy, không chắc chắn về động tác của mình, thế là quay sang nhìn người bên cạnh, cuối cùng chậm nhịp, vào nhịp sau lại cuống lên! Hoặc có chỗ cần thẳng tay thì tay lại không thẳng, mọi người chỉ giơ tay lên thôi, chả cần quan tâm tay như thế nào!

Chị Hà Thu này, hôm nay chị tập trước em em mới nhận ra nhá! Chị ko nhớ động tác , ứ biết đâu, đợt học chị thuộc động tác nhanh lắm mà, sao h cứ quên thế, ko chịu đâu! Mà nhất là đọn 20s đầu ý, chị cũng bị nhanh nhịp, cái đoạn múc cháo đầu tiên ý! Không biết đâu, chậm nhất là thứ 7 tuần này chị phải nhớ hết động tác nha! Cố lên chị ơi, để ý 1 tí là ok ấy mà

Bạn Diệp (, hôm nay em mới biết chị 89 nhưng mà quen mồm ấy tớ rồi, thôi để từ từ em sửa) Chị cũng không nhớ động tác lắm, ngoài ra rất nhiều động tác tay không thẳng, có những động tác chân bị vấp vào nhau!

Chị Oanh này, mấy hôm nay không đi tập, em chả biết tập như thế nào, sao mọi người lười đi tập thế, thời gian còn nhiều đâu mà còn bao nhiêu là việc!

Cả chị gì bạn chị Oanh ý, tóc ngắn đeo kính người gầy gầy cao cao ý, em nhớ mang mang thế, lâu chị không đi tập em quên mất mặt rồi!

Chị Linh 90 thì cầm naruko chưa được ổn lắm, động tác cũng chưa nhớ lắm, cố gắng lên chị nha

Chị Ngân, em nhìn chị tập thấy chị cũng nhớ động tác nhưng lại không chắc chắn nên nhìn người bên cạnh nên chậm nhịp, cố lên chị nha!

Jas thì dạo hôm nay không đi nên chị cũng không nhìn được động tác của em

Còn 1 em 95 nữa, híc híc, em mới vào chị cũng chưa kịp hỏi tên! Nhưng em chẳng chịu tập gì cả, khoảng 50s đầu em chỉ nhớ được 1 ít là nó như thế nào thôi, có chỗ cũng chẳng nhớ í! Bảo em tập thì em tập được 1 tí, đến lúc chị quay ra lại thấy em đứng dựa vào tường rồi! Không tập, cũng không hỏi thế thì … bó tay!

Hàng nữ trái tập đều lắm ý, đúng là chả có việc gì mà bỏ công sức ra lại uổng phỉ cả! Hàng nữ trái bao ngày tập luyện, chăm chỉ, thích lắm ý! Nhiều hôm đi tăng cường mà có gần đủ cả hàng, trong khi hôm đấy hàng mình có mỗi em! Cái này em định nói từ hôm học đoạn Tosa í, hàng mình mọi người cứ cuống lên để học hết bài trong khi đoạn giữa chưa nhớ hết động tác ! Chị Diệp cứ giục em dạy hết chỗ em biết, mà thực sự lúc đấy là em cũng mới được học, chưa thành thạo được động tác thì biết dạy thế nào! Mọi người cứ chạy theo số lượng, giờ đoạn giữa mọi người tập …

Thôi không nói lan man nữa, vì rất nhiều lí do nên em đề nghị mọi người tuần này sẽ tập tăng cường. Tuần này cố gắng chuẩn hết các động tác, để cuối tuần có tập diễu hành với 4 hàng! Nếu tuần này chưa ổn thì thêm cả tuần sau nữa! Mọi người cố gắng lên nha, còn 4 tuần nữa thôi! Cố gắng đến tuần 4 tháng 3 là tập cả diễu hành cũng nhuần nhuyễn! Tuần 1 tháng 4 em đi quân sự, không có mặt ở HN, ss Fuch thì sẽ không nhảy 10nin nữa, nhưng tuần đó cũng là tuần cuối cùng rồi, mong là lúc đó mọi người đều ok hết là tập diễu hành cùng 3 hàng kia! Cố gắng lên, đi gần đến đích rồi, không được nản lòng, không được bỏ cuộc!

Tập tăng cường sẽ không tập diễu hành mà chỉnh lại động tác, vì nếu mọi người còn chưa thuộc hết thế thì đến lúc đi sẽ rất hay quên động tác! Em sẽ để mỗi người đứng lên đầu hàng 1 lần và sẽ sửa dần dần! Cố gắng lên, chúng ta sẽ kịp thời gian, chăm chỉ thì thừa cả thời gian ý!

Tập ở chỗ cũ, từ 5pm đến 8pm. Hình như hôm nào hàng nam trái và nữ trái cũng tăng cường í, nên chúng ta ra đấy tập với mọi ngừời, sẽ có nhạc! Tuy nhiên hàng mình bị thiệt thòi ko có naruko nên mọi người cố gắng! Chị Mai bảo cho em mượn 1 đôi nên chúng ta sẽ thay nhau dùng! Chưa tính em 95 vì em này chưa tập được mấy! Hàng mình có 8 người, kể cả em, vẫn còn thiếu 2 người ! Chúng ta sẽ tăng cường thứ 2, 5, 6 nha! Ngoài ra nếu thứ 3, 4 mọi người không bận thì chúng ta tập thêm cũng được, vì em sốt ruột quá ! Thứ 2, 5, 6 mọi người nhớ đến đầy đủ nhá!

Cố lên cố lên, em cũng sẽ chỉnh sửa dần dần động tác và nhịp của em để hỗ trợ mọi người được nhiều hơn! Cố lên, cố lên! Em nói gì hơi quá, mong mọi người bỏ qua ạ! Hug Hug! Mọi người đừng bỏ cuộc nha, hãy nhớ lại giây phút sung sướng khi chúng ta biết hết động tác cả bài và theo nhạc đến hết 4’30s! Hãy nghĩ đến cảm giác hạnh phúc khi công sức tập luyện ko quản nắng mưa của chúng ta được đền đáp, nhảy hết bài ko những đúng nhịp mà còn đúng cả động tác! Try Try Try!

41 thoughts on “Bài trên blog “bé” Quyên! XD

  1. Nữ phải tăng cường thứ 3 và thứ 5 nhé
    Mọi người có ai gặp các nữ phải thì thôg báo hộ em nhé, >:D<
    Thứ 5 này hàng nữ trái tập đổi hàng với hàng nữ phải nha!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s