Hết giờ!!

Lịch diễn của chúng ta sẽ là:

– 5/4: Tổng duyệt
– 12/4: biểu diễn

Thời gian sắp hết rồi!! Chúng ta chỉ còn 5 buổi tập nữa ở sân Ngân hàng. Và cho đến bây giờ vẫn chưa ổn chút nào! >”<

Nhìn chung mọi người đã nhớ được động tác, nhưng số người làm chuẩn được toàn bài chỉ đếm được trên đầu ngón tay, nói thẳng ra là không quá 5 người.

Tớ vừa check lại toàn bộ bài, có những đoạn mọi người tập rất đều, nghe tiếng gõ nar rất thích, nhưng chỉ cần để ý một chút là phát hiện ra cả đội sai nhịp. Nhanh, rất nhanh! Tớ đã nhắc nhiều lần, mọi người cũng biết là nhanh, nhưng có lẽ vì chưa tập được nhiều nên vào nhịp vẫn chưa quen, và bị cuống.

Đó là nói về những đoạn động tác chung. Còn về động tác riêng, cả hàng nam và nữ đều sai kha khá, đây là tớ chỉ nhắc đến nhịp thôi, vì động tác hàng nam tớ không biết nhiều.

Có hai cách để nhớ nhịp: 1 là dựa vào tiếng trống hoặc tiếng nhạc lên xuống theo giai điệu, 2 là dựa vào lời hát. Tớ không yêu cầu mọi người phải thuộc lời bài này, nhưng ít ra hãy nhớ người ta hát đến chỗ nào thì là một động tác mới. Và hãy chú ý nhiều hơn đến nhạc. Mọi người cứ nói bài này không có nhịp, thực ra nhịp của nó rất rõ ràng ở giai điệu của nhạc, kể cả những đoạn chậm, chưa nói đến đoạn nhanh.

Nói chung, thời gian của chúng ta sắp hết rồi, và còn rất nhiều chỗ cần phải thống nhất. Trong mấy tuần cuối này, yêu cầu mọi người đi đủ buổi tập chính thức vào thứ 7 và CN, ngoài ra mọi người nên cố gắng tập tăng cường ở Lênin.

Hàng nữ phải của Quyên sẽ tăng cường vào 6h ngày thứ 3 và thứ 5. Hàng của Mai và Quang thì chắc ngày nào cũng đú rồi, khỏi nhắc. Còn hàng của Dũng thì… liên lạc trực tiếp với Dũng. :-j Riêng thứ 3 tuần này hi vọng mọi người sẽ đến đầy đủ, để chia tay Phòng. 🙂

Chúng ta sắp đạt được mục tiêu rồi. Hãy cùng cố gắng và tỏa sáng tại SM 2009 nhé! XD Let’s dance and let’s smile! 😡

46 thoughts on “Hết giờ!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s