Thi cuối kì!

Ý là lần kiểm tra cuối cùng ấy mà! XD Chỉ còn 18 ngày nữa thôi. Đến giờ mới sắp xếp đội hình quả thật là hơi muộn, nhưng vì đội mình vẫn chưa hoàn thành được bài, cho nên, CN tuần này sẽ là lần kiểm tra toàn đội cuối cùng.

Thời gian kiểm tra sẽ là 2h ngày 29/3 (CN).

Cách thức kiểm tra sẽ là kiểm tra lần lượt từng cột một. Tuy nhiên các cột vẫn phải đảm bảo khoảng cách khi đổi hàng và giữ thẳng đội hình dọc.

Lần này tất cả những người dẫn nhịp cho đội (tức là hàng 5) sẽ lên đầu đứng. Thứ tự tiếp theo được xếp theo trật tự mà các leader đã lập. Yêu cầu chung đối với mọi người là đáp ứng được tối thiểu 90% về động tác và 80% về nhịp. Riêng đối với những người dẫn nhịp và đầu hàng thì phải chuẩn đến 100% động tác và… 90% (thôi nhé) nhịp. XD

Những ai không đủ tiêu chuẩn, hoặc không tham gia kiểm tra sẽ còn một cơ hội duy nhất vào ngày 4/4 – thứ 7 tuần sau. Nhưng sẽ được kiểm tra riêng, không tập chung cùng cả đội. Nếu sau đợt này vẫn không thể đáp ứng, hoặc không tham gia kiểm tra, “số phận” sẽ do các leader toàn quyền quyết định. =)) Nhưng khả năng lớn sẽ là bye bye. XD

Trong lúc một cột kiểm tra, các cột còn lại sẽ đứng xem, đề nghị mọi người thật chú tâm. Vì sau đó, leader cột sẽ trực tiếp xếp đội hình cột mình, và mọi sẽ cho ý kiến xem như thế đã được chưa. Đến giờ là cần ý kiến của tất cả mọi người rồi.

Bây giờ là thời gian gấp rút rồi, mọi người cố gắng hoàn thiện bài thật nhanh chóng nhé. Lịch tăng cường vẫn như cũ, hi vọng tuần này và tuần sau mọi người sẽ đi tăng cường đầy đủ.

38 thoughts on “Thi cuối kì!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s