ANATA NO EGAO!

Tính đến thời điểm này thì chúng ta còn 12 ngày nữa để chuẩn lại động tác!

Thành quả trong suốt thời gian qua (Cũng được hơn 4 tháng rồi nhỉ) hi vọng sẽ được đền đáp xứng đáng!

Mà tại sao lại ko nhỉ?

Hôm nay tớ thực sự rất xúc động trước tinh thần của mọi người khi biểu diễn cùng nhau! Cuối cùng cái mà tớ luôn mong chờ, thứ thực sự khiến tớ đam mê đã xuất hiện vào đúng cái giây phút tất cả chúng ta cùng hát lên với nhau cùng như hòa vào 1 nhịp đó mới chính là YOSAKOI! Mới là thứ tớ muốn mọi người hiểu! Thực sự nếu chúng ta tập riêng rẽ, có thể người này lệch nhịp, người kia động tác chưa chuẩn nhưng khi cùng hòa theo điệu nhảy thì tất cả chúng ta ai cũng như ai thôi.

Cái clip hôm nay tớ quay tớ xem đi xem lại chắc mấy chục lần rồi! Dù đã luyện tập, dù đã nhìn mọi người nhảy với nhau gần mấy tháng trời rồi nhưng xem lại clip tớ vẫn thấy “RẠO RỰC” lắm lắm ý, ko hiểu vì sao mình lại cảm thấy tự hào đến vậy!

Để xem mình phải ngẫm lại gì đây???

Đầu tiên mình muốn nhắn nhủ với hàng mình trước… Mọi người chắc hẳn phải cam đảm lắm mới dám nhảy trong hàng nam lùn, nơi có 1 nhân vật hơi bị “hấp hấp” (là tớ) sẵn sàng trút hết tức giận lên đầu những con cá “non nớt”  đang ngơ ngác vì chả hiểu vì sao bị ăn mắng xơi xơi!

Trong đó, tớ muốn cám ơn Haru, phải cảm ơn cả chị Ngà nữa chứ, 2 cô giáo của hàng đã rất nhiệt tình uốn nắn động tác của mọi người trong suốt thời gian luyện tập (cái mà tớ toàn rũ sạch sẽ trách nhiệm một cách lạnh lùng ko thương tiếc) để cuối cùng gây ra một vài xáo trộn nho nhỏ trong cái đại gia đình Yo mà tớ yêu quý (thứ mà tớ sẵn sàng đánh đổi rất nhiều thứ để có được). Cuối cùng lỗi cũng do mình mà…… Hehehehe, tớ thì tớ ko mong mọi người tha thứ dễ dàng vậy (nhưng được thì càng tốt =)) ) nhưng hi vọng mọi người sẽ bỏ qua tính cách hơi bị “đáng ghét” của tớ vì Sakura Matsuri nhé (khôn nhờ =)))

Thứ 2, hôm nay khá ấn tượng anh Thông, nhảy rất đẹp (ghen tức lắm à nha) và xứng đáng là 1 người dẫn nhịp cho hàng cực kỳ xuất sắc (mặc dù vì phấn khích 1 chút khiến lệch tông nhạc đi 1 quãng) nhưng tất cả hàng sau nghe răm rắp và sai đều mà vẫn đẹp (Ko biết nên cười hay nể phục nữa). Đề nghị hàng nam lùn xem qua động tác quay của anh Thông tham khảo nhé XD..

Thứ 3, đề nghị 2 hàng nam có một buổi thống nhất nhịp từ đoạn “Sono Hitomi…….” nhé, chúng ta đã rất hoàn hảo rồi, thậm chí cả đoạn quay khó nhất bài cũng làm rất đẹp, vì thế ko thể để vì lệch nhịp lại khiến chúng ta bó tay được…. Fighting……… Fighting……… Fighting………

Và lời nói cuối dành cho tất cả mọi người (lại 1 lần nữa), còn 12 ngày, và chúng ta sẽ nhận thấy những giọt mồ hôi, những ngày đông rét buốt hay những ngày đầu hè “hấp hơi” sẽ mãi là kỷ niệm đẹp khi chúng ta cùng luyện tập 10nin 07 cho lễ hội năm nay, và hãy chuẩn bị để cho Project tiếp theo nhé…….. Hãy cố gắng lên nhé, hãy nhảy ko chỉ vì YOSAKOI mà hãy nhảy vì nụ cười của các bạn. Thứ mà tớ luôn muốn được thấy đó chính là nụ cười của tất cả mọi người trong đội, cho dù các bạn có nhảy hay ko đi nữa…

 

Nói thế thôi, hãy xem 1 đoạn trailer nho nhỏ của thành quả ngày hôm nay (trong phút chốc tớ muốn bật khóc), vì đây là khoảnh khắc đẹp nhất từ lúc tớ vào đội cho đến bây giờ

49 thoughts on “ANATA NO EGAO!

  1. địa chỉ nhà cho những ai chưa biết: 63 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa (gần đường Kim Liên mới). ai đi thì 5h30 chiều có mặt nhé :), xe rất nhiều chỗ :))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s