Nhắn gửi tí

1. Đội hình ở bài bên dưới đã có thay đổi ở vị trí của Dũng, mọi người check lại nhé. Lưu ý rằng đây chỉ là đội hình chính thức của diễu hành. Đội hình stage vẫn đang tính tiếp.

2. Những bạn nào chưa đóng tiền giày thì thứ 3 và thứ 5 mang tiền đi nộp cho tớ nhé. ;)) 60k (cả tiền trang điểm). Và những bạn mới đóng 50k thì mang 10k đi đóng. Cố gắng xong sớm để chị Hoàng còn đi mua đồ.

3. Thứ 5 tuần sau, tức ngày 9/4 – trước lễ hội 1 ngày – tại Quần Ngựa, 9h30 sáng sẽ bắt đầu trang trí cho lễ hội. Mọi người nếu ai rảnh thì đến giúp nhé. Nói thật tớ rất muốn mọi người đi, vì ngày hôm đó chúng ta không phải lo lắng gì về việc diễn. Cùng nhau trang trí (là thứ yếu), cùng nhau đú (là chủ yếu) – lúc chuẩn bị là lúc vui nhất. Nên mọi người cố gắng đi nhé!! 😡

4. Đội mình cố gắng học lời bài hát nhé. XD Nhưng mà khi diễu hành í, phải nhớ giữ sức, đừng tung sức ra ngay từ đầu. Từ đầu mà đã hát to hô khỏe thì về sau không có sức đâu. Khi nào ra đến giữa đường (có nhiều người và máy quay í) thì gào một phát cho khí thế.

5. Thứ 7 tuần này mọi người đến đúng giờ nhé. Đây là buổi tập chính thức cuối cùng của chúng ta rồi. Đến đúng giờ để bắt đầu vào tập luôn. Thứ 7 sẽ kiểm tra lại 1 lượt các hàng, rồi thử nhảy liên tiếp 5 lần. Mọi người chuẩn bị tinh thần và sức khỏe nhé.

6. Đợt này thời tiết hay thay đổi, nóng lạnh thất thường, mọi người nhớ chú ý ăn mặc nhé. Cố gắng đến lễ hội sẽ ở trong trạng thái tinh thần sảng khoái nhất, thể lực sung mãn nhất! XD

7. Ở nhà tập cười trước gương nhé! XD Cười chứ không phải nhe răng đâu.

8. Mọi người nhờ được những ai quay phim chụp ảnh cho đội rồi thì thông báo vào đây hộ tớ, để tớ lấy thêm đồng phục cho họ mặc, và đăng kí với anh Cường để vào sớm. Hiện tại người quay phim đã có 1 người là bạn Huy (bạn Dâu Tây), chụp ảnh có 1 người cho đội mình là anh rể tớ (chỉ đi hôm 12/4) và bạn tớ sẽ chụp toàn bộ các đội (cũng chỉ đi hôm 12/4). Mọi người quen bạn bè nào thì nhờ thêm nhé.

20 thoughts on “Nhắn gửi tí

  1. Tình hình bây giờ có vẻ là hơi nhiều người rồi. Nếu ss nhờ được hai anh chị ấy đi quay và chụp cho vui thì sẽ đứng ở chỗ khán giả để thu hình. Còn vị trí sắp xếp phía trong làn diễu hành để quay và chụp riêng cho đội thì đã có rồi. 😀

    Mà người cầm bảng tên đội cũng có rồi nhé, em Vân – em họ Dũng. 😀

  2. Đang nghĩ đến hình như đội chưa có người lo hậu cần như tiếp nước hay là chăm sóc sức khỏe thì phải.Cũng phải có người ngồi trên xe cầm sẵn nước chứ nhể để thấy ai cần còn tiện quăng như cô giáo năm ngoái ấy.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s