Trở lại công việc nào!

Sorry mọi người vì entry chia sẻ cảm xúc của lễ hội tồn tại chưa đầy một ngày thì tớ đã phải cập nhật entry mới. Nhưng giờ chúng ta phải trở lại công việc rồi, cũng là để tạo điều kiện nhảy tiếp thôi. XD

Đầu tiên là vấn đề đồng phục. Đồng phục mọi người mang về không cần giặt, nhưng đến thứ 4 này đi tăng cường mọi người phải mang đi giao lại, đầy đủ tất cả mọi thứ (những ai đã trả obi và buộc đầu thì báo lại để bọn tớ lên danh sách), cho vào một túi nilon. Những ai không đi được thứ 4 thì bằng mọi cách phải qua nhà tớ (Râu), Mai, Dũng, Quang (chưa hỏi ý kiến Dũng và Quang được, nhưng cứ đưa tạm vào danh sách) để giao đồ, trong vòng từ nay đến thứ 6. Vì cuối tuần phải trao trả văn phòng rồi.

Giờ còn thiếu 2 đôi nar, của Hà Thu và Chi (có lẽ vậy). Khi mang đồng phục đi trả, mọi người mang cả nar đi cho tớ nhé, cũng cho vào túi nilon, đừng có mang đến một lô thứ không có gì đựng thì bọn tớ không thể cầm được.

Việc tiếp theo là, hôm nay đã hỏi Hùng về địa điểm tập, Hùng nói cứ lên kế hoạch cụ thể, gửi cho Hùng rồi Hùng sẽ trình lên sếp. XD Giờ chúng ta ngày càng đông, và để chuyên nghiệp hóa, cần một phòng tập có gương. Mọi người có ai recommend về chỗ tập nào chứa đủ 60 thằng và có gương lớn không?

147 thoughts on “Trở lại công việc nào!

 1. The ma khong noi som. Co 1 nha o ha dinh. Nha 5 tang. tang 1 de xe tang 2 rong 61 m co the su dung duoc. Cho thue gia re. Nhung tiec qua phai het 2009 moi cho su dung duoc vi dang cho doan lam phim thue de quay phim cho VTV3. 1/5 nay se phat song vao luc 10h. Neu het nam ma cac ban con nhu cau thi lien he lai, Toi se cho lap guong theo yeu cau. Ok?

 2. 21B Lạc Trung, chỗ đề biển Sauna Matxa trường Nguyễn Đìnnh CHiểu đi sâu vào bên trong cùng, mình đang tập 01 đôi thôi, hai bên cùng share nhé, cho vui. Có gì alo 095 867 9768

  TKV

  2009/4/16 zuhungerzu zuhungerzu

  Có 1 phòng tập ở Lạc Trung, gần ngay Kim Ngưu, rất rộng khoảng 200m2, có gương xung quanh. Chỉ thuê 50,000/tiếng thôi. Thời gian tất cả các buổi chiều tối trong tuần từ 19:30. <<< bạn có thể cho mình địa chỉ phòng này được không ???

  toàn cảnh tin nhắn và rep đây, xem xét xem thế nào, cơ mà chỗ này chỉ tập tối, hix

 3. tập buổi tối thì hơi khó vì không phải ai cũng đi được vào buổi tối T^T. Hầu hết mọi người bận đi học vào buổi tối mà. Không kiếm được chỗ nào cho thuê buổi sáng và chiều cuối tuần sao?
  Mà tưởng kiếm được địa điểm tập rồi cơ mà? Vẫn chưa ổn à?

 4. mà cái bạn 21B Lạc Trung đó muốn share hả? hơi khó đấy, không chừng lại thích qúa mà chuyển sang học Yo cùng chúng ta luôn ấy nhở? =))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s