New Project – SM2010

Sorry các bạn vì giờ mới viết được entry thông báo. Mạng nhà tớ mấy hôm nay bị điên (đến giờ vẫn điên, đang dùng tạm ở nhà Dâu Tây, các bạn đừng tìm cách liên lạc =)) ).

Entry vote bài lần trước đã cho kết quả. Đa số mọi người thích 10nin 08, vì vậy đây sẽ là bài múa chính của HSY. Trong trường hợp xin được bản quyền, 10nin 08 sẽ được biểu diễn tại SM2010. Để đề phòng trường hợp ko xin được bản quyền, các bài múa phụ cũng được lên danh sách, bao gồm:

– Honiya 2007
– 10nin 2006
– Quốc sĩ vô song 2008

Sở dĩ có đến 3 bài múa dự phòng là do Honiya 2007 đã từng bị từ chối bản quyền, phải chọn thêm bài khác đề phòng bài này cũng ko xin được bản quyền nốt. =)) Và 10nin 06 và Quốc sĩ 08 cùng có 2 phiếu vote.

Trước tiên, các leader và những người quan tâm sẽ tập 10nin 08 trước. 2 tháng nữa, tức là đầu tháng 7, sẽ chính thức dạy cả đội. Trong thời gian 2 tháng, những người mới vào sẽ được tập các bài theo thứ tự: Yocchore, Basara, Nana, YosakoiHN. Nếu tập hết mà vẫn còn thời gian thì tính sau. :))

4 hàng sẽ được phân bố từ trái sang phải gồm các leader sau: Dũng, Râu, Mai, Quang, tương ứng với 4 vị trí: nam trái, nữ trái, nữ phải, nam phải. Trái và phải tính theo chiều nhìn từ sân khấu xuống dưới khán giả (tức là ngược chiều với clip).

Do có nhiều bạn muốn chuyển từ nam sang nữ hoặc ngược lại (so với bản 07) nên ai ở muốn ở hàng nào sẽ tự động đăng kí với leader đầu hàng đó. Trong trường hợp số lượng đăng kí ở các hàng quá chênh lệch, các leader sẽ có sự điều chỉnh cụ thể.

Mọi người nếu còn ý kiến gì về bài tập, xin comment ngay trong entry này.

41 thoughts on “New Project – SM2010

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s