Lời cảm ơn

Vậy là lễ hội đã tròn 1 tháng rồi nhỉ ? Nhanh thật, nhắm mắt lại mà thấy như ngày hôm qua. Vẫn còn đâu đó quanh đây những nụ cười tươi tắn nhất của chúng ta khi cùng nhau nhảy, tiếng Naruko lách cách biểu trưng cho lễ hội hoa anh đào. Thời gian thật là không chờ đợi ai.

Sau bao nhiêu công tác chuẩn bị bề bộn trước lễ hội chúng ta đã có một lễ hội tuyệt vời nhất, với những con người tràn đầy nhiệt huyết, một lễ hội mang cả niềm vui lúc hội ngộ và cả những giọt nước mắt ấm áp lúc chia tay. Lễ hội đã đi qua mọi người cũng đã trở lại với cuộc sống bình thường và hôm nay khi tròn kỉ niệm một tháng tôi muốn thay mặt HSY gửi tình cảm và những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới :

Liên đoàn Yosakoi Nhật Bản : nơi đã cho chúng tôi biết đến và đồng ý cho chúng tôi đưa điệu nhảy Yosakoi tinh túy này vào Việt Nam. Để cho chúng tôi có thể tập luyện và hiểu thêm rất nhiều điều về văn hóa Nhật Bản thông qua loại hình nghệ thuật vô cùng độc đáo này

Ban tổ chức lễ hội Omotesando Harajuku : có lẽ Yosakoi đến được với những người Việt Nam cũng nhờ lễ hội tuyệt với này, ban tổ chức lễ hội đã cho phép chúng tôi được học hỏi tham quan những điệu múa chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi không những đã học hỏi được rất nhiều điều từ cách thức tổ chức cũng như cách tập luyện thông qua ban tổ chức lễ hội mà còn nhận được sự hỗ trợ rất nhiều về âm nhạc và băng đĩa hình trong quá trình luyện tập.

JVCA : nếu như HSY là một đứa con thì JVCA thực sự là nơi đã sinh đứa trẻ này ra và nuôi nó trưởng thành lớn mạnh đến ngày hôm nay. Chúng tôi lúc thành lập ban đầu cũng chỉ là những cá nhân nhỏ bé yêu thích loại hình múa của Nhật Bản , chúng tôi đã không thể đạt được đến sự thành công này nếu không được JVCA đỡ đầu. Xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất của chúng tôi tới toàn thể những thành viên của hội giao lưu văn hóa Nhật Việt , những con người đã không ngừng giúp đỡ, hỗ trợ động viên chúng tôi trong những ngày đầu thành lập , cũng như đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để đội có thể tập luyện và biểu diễn thành công sau này.

Và nếu như chúng tôi là những đứa học trò thành đạt thì chúng tôi cũng không thể nào quên những người thầy đã dày công dạy dỗ. Tôi muốn nói tới các sensei tuyệt vời đó là :

Nana sensei cám ơn cô đã liên tục cất công vượt hàng ngàn cây số sang Việt Nam và chỉ dạy tận tình cho bọn em những điệu múa thật đẹp, cô đã cho bọn em hiểu rõ hơn về sự nghiêm túc khi tập luyện và dạy chúng em rằng Yosakoi là luôn nở nụ cười trên môi.

Photobucket

Chika sensei người chỉ có mặt trong vài ngày ngắn ngủi ở trong lễ hội nhưng cô đã giúp chúng em rất nhiều về việc điều chỉnh hàng ngũ. Cô đã giúp chúng em tự tin lên rất nhiều khi biểu diễn trên sân khấu cũng như diễu hành trên đường.

Photobucket

Cuối cùng tôi thực sự muốn gửi tình cảm biết ơn tới đội Jyuunin Toiro . Đội đã đồng ý trao bản quyền cho chúng tôi để được biểu diễn bài nhảy của mình. Khi chúng tôi còn lạc lối trong quyết định lựa chọn thì chỉ cần xem Jyuunin Toiro nhảy một lần chúng tôi đã biết là trái tim mình hướng về đâu. Sự tỏa sáng của HSY vào lễ hội hoa anh đào 2009 chính là vì chúng tôi đã rung động thực sự trước những điệu nhảy quá tuyệt vời của đội Jyuunin Toiro. Và lúc nào trong tim chúng tôi cũng như muốn hét lên thật to khẩu hiểu “Jyuunin Toiro Tadaimakenzan”

Tôi nghĩ rằng những lời nói trên chưa thể nào diễn tả hết được mọi tình cảm biết ơn, tri ân của chúng tôi. Nhưng tôi vẫn muốn gửi nó đến tất cả mọi người. Cám ơn vì tất cả những gì đã dành cho đội HSY trong thời gian qua và hi vọng rằng trong thời gian kế tiếp chúng tôi sẽ được tiếp tục hợp tác và cố gắng cùng với mọi người, không chỉ vì lễ hội hoa anh đào của những năm kế tiếp mà còn để thắt chặt mối thân tình giữa hai đất nước.

Một lần nữa xin cho tôi được nói:

“ARIGATOU GOZAIMASHITA – XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN”

Người viết: Hớn

16 thoughts on “Lời cảm ơn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s