Buổi diễn tại Suối nhạc! Torakku vs Nana

Thực sự là vô cùng là phấn khích! Mặc dù tớ nhớ là cách đây vài tuần tớ vừa post bài bắt đầu chiến dịch học lại Torakku, thậm chí là trên blog của mình tớ còn từng nói là vẫn chưa hài lòng với kết quả luyện tập thì có lẽ tớ phải xin lỗi mọi người rồi ^o^

Biểu diễn Torakku và Nana tại chương trình Suối NhạcHôm nay có thể nói là buổi ra quân của những người mới, gần một nửa người là lần đầu tiên được đứng trên sân khấu nhảy Yo. Và tất cả mọi người ngày hôm nay đều là lần đầu tiên diễn bài Torakku với 1 phiên bản hoàn chỉnh. Lại phải nhắc lại thêm nữa, vô cùng phấn khích, mọi người hôm nay thật là tuyệt vời. Tạm bỏ qua những vụn vặt trong khâu tổ chức, chúng ta hôm nay diễn thật sự xuất sắc

(credit to khanhbm21)


Bản thân tớ thì ko dám tự hào mọi người nhảy đều cũng chẳng dám nói là chúng ta nhảy quá đẹp nhưng tớ dám khẳng định chúng ta có phong thái XD. Cái hồn của riêng HSY (hắt xì 😀 )…….. Ghép chương trình chưa một lần, lúc đó tớ hơi bị hoảng vì chả biết nhạc lúc nào cất lên chỉ dám nhắc mọi người “Sẵn sàng ứng phó mọi tình huống”, có vẻ hơi bị bất cập 1 tẹo đầu nhưng càng về sau thì đội càng hăng và mọi người gần như cùng hòa vào nhau.

Có vẻ Torakku mọi người đã nhuyễn lắm rồi đây, thêm một chút nữa thôi là xong chương trình rồi, bắt đầu đến bài cô Nana, cái này tớ xin nhận khuyết điểm là chưa kiểm tra mọi người kỹ càng bài Nana nên có một vài sai sót tí tị tì ti :”). Nếu mà mình nói thế này thì chắc thế nào cũng để ý mà nhìn ra cho mà xem : )). Mọi chuyện cũng khá suôn sẻ sau đó, Quyên bị rơi mất cái Obi nhưng cũng nhanh chóng giải quyết vấn đề nhẹ nhàng :”). Hì hì hì. Hơn nữa lúc nghe lại tiếng gõ nar, thật lừa tình và thật là hưng phấn :”)


Hiện tại tớ vẫn đang ngồi xem lại clip mọi người nhảy, với tất cả mọi người diễn ngày hôm nay, tớ chúc mừng mọi người, mọi người rất xuất sắc, chúng ta đã lừa tình thành công XD………..

Mọi người diễn xong thì kéo sang nhà bạn Còi nghỉ ngơi ăn uống, hí hí, ăn mì tôm chanh trong phòng điều hòa thật thi thú, à mà nhé, tại sao mọi người đến tớ mới được ăn hộp kem Socola vậy? : (( 😥 tớ thề là ý, ở nhà tớ ko biết có hộp kem đấy cơ 😥

Nhà Còi!Cái ảnh này là do cái cửa sổ hắt vào nha, chứ tớ ko cố ý làm “ai” nổi bật đâu nha :”) (các em hãy chú ý kỹ cái giường, câu hỏi đặt ra: “ Có bao nhiêu con người trên cái giường lúc đó?” =)) )

No say rồi, đi tập nào. XD

Hôm nay là sinh nhật của Dũng và bạn Akai,  mọi người được liên hoan với một đống bánh ngọt, ye, hôm nay no căng, toàn bánh kẹo và đồ ngọt :))

Đây là 2 thân chủ của bữa tiệc (xin đừng để ý người đè đầu cưỡi cổ 2 tềnh yêu của tớ :(..)

Tổ chức sn Dũng và Akai

Buổi tập hôm nay có vẻ thân thiện và vui vẻ hơn (thực ra hôm tập nào chả thế, dưng mà “Có thực sẽ vực được đạo” mà). Xem lại mọi người tập lại cô Nana và Torakku, ngày càng hoàn thiện, ngày càng đẹp hơn, mình bắt đầu cảm thấy sợ bị bỏ xa rồi 😦 :cry:…….

CHÚC MỪNG SN AKAI & DŨNG CC

Một lần nữa, cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia diễn cũng như đến cổ vũ ngày hôm nay, và chúc mừng sinh nhật Akai và Dũng nha….XD

Bonus: Với ai cần video xịn thì thân chủ đang upload cho mọi người

Ảnh: Nguyệt ; Nguyễn Khanh

Video: TorakkuKeino ; NanaNguyệt

41 thoughts on “Buổi diễn tại Suối nhạc! Torakku vs Nana

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s