Kế hoạch tạm thời trong tháng 9

Rất xin lỗi mọi người đến bây h tớ mới thông báo chính thức kế hoạch sắp tới. Trước hết, vào ngày 13/9 tới đây (chủ nhật), tại trường THPT Chu Văn An sẽ tổ chức dạ hội 4 mùa, nhóm mình đã đăng kí tham ja casting và tiết mục đã được duyệt. Vì sân khấu có hạn (6×8) nên đội hình chỉ có thể gồm 8 người. Đội hình hiện tại xếp tạm thời như  sau:

Haru   Quang   Mai   Nup
Nga     Hami     Lan   Ly

Lịch sơ duyệt, tổng duyệt sẽ thông báo sau. Trước hết 6h chiều t4 tuần tới (26/8) 8 bạn trên có mặt tại hội trường Thăng Long tại trường THPT Chu Văn An để tiến hành ghép sân khấu nhé.

Tiếp theo là kế hoạch biểu diễn nhân dịp Trung Thu tại Bảo tàng Dân tộc học.
Như tớ đã thông báo sơ qua yahoo, từ ngày 25-27/9 tại Bảo tàng dân tộc học có tổ chức Trung thu 2009 ngày hội văn hoá Việt – Nhật, trong đó có cả múa Yosakoi. Tớ đã hỏi qua 1 số bạn và mọi người cũng muốn tja chương trình này và cũng đã đăng kí, ko chỉ có đội mình mà còn cả đội Ngoại Thương cũng tham gia nữa. Tuy nhiên chương trình này số lượng người tham ja nhảy cũng chỉ có hạn (hiện tại là 18 người), tớ vẫn đang cố gắng xin tăng thêm số người có thể tham gia nhảy nữa. Vì bên Bảo tàng cũng đã xem clip chúng ta nhảy và rất thích bài 10nin 07 nên đội hình 18 người hiện h tớ chọn ra đều là những người biết nhảy 10nin. Lịch diễn cụ thể trong 3 ngày hôm đó là 9h, 10h, 11h, 15h, 16h30, 17h. 1 ngày có 6 lần biểu diễn chia đều cho cả 2 đội, mỗi lần 25′. Lịch từng ngày cụ thể thế nào đội mình sẽ sắp xếp với đội Ngoại Thương. Cụ thể 18 người là


Râu           Dũng
Quang     Mai           Quyên     Nup
Haru       ssThuỳ     Oanh      Nhật Linh
Hân         P.Anh       Hami       Ban
ssNgà     TLinh        H.Thu       a.Thông

Tớ biết ngày t6 mọi người đều phải đi học và đi làm, thứ 7 cũng có 1 số người vẫn phải đi, thế nên bên đấy có nói là họ có thể làm công văn gửi cho trường xin phép cho các bạn nghỉ học để tja. Cuối đợt tình nguyện sẽ được cấp giấy chứng nhận và sẽ rất có lợi cho các bạn, vd như bạn nào có nhu cầu đi du học (bên bảo tàng nói thế:D). Bạn nào cần có công văn gửi cho trường thì báo với tớ để tớ báo lại với bên bảo tàng, cho tớ họ tên, ngày sinh, trường, lớp nhé.

Đợt này sẽ không chỉ diễn 10nin mà sẽ diễn tổng cộng 7 bài mà chúng ta biết là 10nin, torakku, nana, yoc, basara, seichou, yosakoi hà nội. Vì vậy trong đội hình 18 người nhảy 10nin trên có ai ko nhảy được bài khác hoặc kể cả có jấy xin phép cũng ko thể nghỉ cũng báo lại để tìm người thay nhé.

Cũng thông báo luôn là đúng 2h chiều t7 tuần tới (29/8) đội mình sẽ phải đến bảo tàng dân tộc học để diễn thử cho bên đó xem và ghép với MC, có thể hơn 18 bạn đi cũng được. Nhưng nếu 18 người ở đội hình 10nin có ai ko đi được ngày thứ 7 thì cũng báo lại cho em/tớ biết nhé. Bên bảo tàng làm việc rất chặt chẽ vì đây là 1 chương trình lớn nên mong mọi người chú ý.

26 thoughts on “Kế hoạch tạm thời trong tháng 9

  1. tớ đi chơi đú , ko ở trong top nhảy liệu có xin đc giấy chứng nhận tình nguyện ko (ăn xin với – quả thực tớ và bạn akai cần cái nèy ^^- nó tính vào điểm rèn luyện – hạnh kiểm của bọn tớ)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s