Tadaima~

Tớ về rồi đây!! XD Về từ chiều hôm qua cơ, nhưng mà lắm việc quá, ăn xong rồi lên ngủ thẳng cẳng từ tối đến 7h sáng, nên giờ mới đọc blog được. Viết cái entry trước xong, cũng chả có thời gian check xem mọi người comment lại gì, nên ko mua được đĩa và nar cho mọi người rồi. =)) Sorry nhé! Nar đắt vật, tớ cũng chả dám mua – 1900 yen 1 đôi loại rẻ, hik… Đĩa nhạc yo thì ko thấy bán. Có điều, hôm đi thăm Shiburu, họ cho đĩa nhạc xịn năm 2008 và 2009 của họ, bạn nào có ý định tập Shiburu thì vác về mà rip. :))

Tớ ko đọc được comment khích lệ của mọi người, nhưng mà tớ biết mọi người đều chúc tớ nhảy tốt, nên là lúc diễu hành tớ đã hoàn thành 4 lần diễn liên tục khá tốt. Nhớ lại hôm 30, bão vào Tokyo, trời mưa, đường trơn, mà diễu hành thì phải nhanh để theo kịp Jikatasha, trước khi diễn, mọi người cứ nhắc nhau mãi “Cẩn thận nhé, đường trơn lắm đấy”, nhưng đến khi diễn thì mọi việc đều thuận lợi, chỉ có mấy cái giày trắng là bị phai màu quần đỏ thôi, trông kinh cực. =)) Và đội VN rất nhiều người đã quyết định sau khi diễn tống đôi giày đó vào thùng rác.

Thể lực của người Nhật đúng là khủng khiếp, họ vừa nhảy vừa hô vừa hát, mấy đứa con gái í (bạn zai chính Fue-san thì ko hô ko hát gì cả :)) ), thế mà vẫn nhảy tốt. Đứng sân khấu hát ko nói làm gì, giờ diễu hành mà cũng hát được, bó tay. :))

Diễu hành hết đoạn đường Omotesando, tưởng chừng chân tay tê liệt hết, cổ họng khát khô, mắt mờ đi vì mưa, nhưng ai cũng nói với tớ “Tớ muốn nhảy nữa”. Vậy thì chúng ta sẽ phải cố cho năm sau thôi. 🙂 Gambaro!

Lần này đi tớ đã học hỏi được rất nhiều điều, hi vọng sẽ áp dụng được ở VN.

Hôm kia, lúc ăn tiệc chia tay, mọi người đứng lên phát biểu cảm tưởng, lại một lần nữa khóc ko nói được gì. Cảm giác có lẽ cũng giống như khi SM09 kết thúc. Nhưng lần này có lẽ là chia tay thật sự, những người trong đội VN thì sẽ về với đội họ, đội Nhật ghép vào thì chả biết đến bao giờ mới có cơ hội gặp lại, tất cả chỉ còn lại một vài cái tên, những gương mặt, những nụ cười. Để những kí ức đó ko phai nhạt thì chỉ còn cách cố gắng củng cố nó thôi, củng cố bằng cách gặp lại càng sớm càng tốt. :))

Ều, mà có ai có clip diễu hành ko nhỉ? Diễu hành bị sai mất 2 phát, nhưng mà diễu hành đúng là thích hơn trên sân khấu nhiều. :)) Ôi nhảy múa trong mưa, vui vãi~

Tối nay mọi người tăng cường, ăn quà nhé!

15 thoughts on “Tadaima~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s