Thông báo xác nhận lại với các thành viên!

Như mọi người đã biết là HSY đang dần chuyển đổi việc quản lý và dần đi vào ổn định; hiện tại còn có một số điều đội rất muốn thông báo rõ với các thành viên:

1- Xin hoãn việc tập bài 10nin07 vô thời hạn

Thực sự là đội rất tiếc về việc này, 10nin là một bài nhảy đẹp và cũng rất hoành tráng thế nhưng sau đợt nhảy ở Bảo tàng vừa rồi, xem lại clip biểu diễn, mọi người cũng có thể nhận ra rằng độ đồng đều trong các bài nhảy của chúng ta vẫn rất hạn chế. Vì thế đội đã quyết định hoãn tập tất cả các bài mới để tập trung vào sửa lại từng chi tiết nhỏ nhất của các bài biểu diễn. Trước mắt là sửa lại bài Yosakoi HN, rất mong các thành viên đã từng học qua bài này bỏ chút thời gian tập cùng cả đội để chúng ta hoàn thiện bài múa này 1 cách hoàn hảo hơn. Rất xin lỗi về sai sót trong việc thông báo nội dung và thông tin tới mọi người.


2- Việc điểm danh trong các nhóm:

Hiện tại, Trang đang lập danh sách các thành viên vừa gia nhập và sẽ thông báo về việc sắp nhóm cho các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

+ Đối với các thành viên đã được phân nhóm, khi đến chỗ tập các bạn phải tự tìm gặp nhóm trưởng để điểm danh hoặc điểm danh cho nhóm phó rồi nhóm phó báo lại cho nhóm trưởng biết để tiện theo dõi và quản lý thành viên

+ Đối với các thành viên mới tham gia, các bạn sẽ điểm danh cho bạn Trang, trong trường hợp bạn Trang không đi tập các bạn sẽ điểm danh cho chị Thùy.

Tất cả các trường hợp nghỉ đột xuất hoặc đến muộn các bạn phải thông báo lại cho nhóm trưởng của nhóm mình biết. Hiện tại có một số bạn đã xin rút, nếu có bạn nào xin rút có thể nói trực tiếp với các leader hoặc gửi thư về: hsyleader@gmail.com để cho các leader tiện theo dõi


3- Đối với các thành viên học lớp 12 trở xuống

Hiện tại đội HSY đang rất hạn chế việc nhận các thành viên từ lớp 12 trở xuống vì vậy:

Tất cả các thành viên đang và sẽ tham gia luyện tập cùng HSY mà học từ lớp 12 trở xuống đề nghị có GIẤY XÁC NHẬN của phụ huynh đồng ý cho các bạn đi tập với đội vào chiều Chủ nhật hoặc có thể mời phụ huynh đến để tự quản lý con em mình. Giấy xác nhận xin chuyển lại cho chị Thùy quản lý.

Đối với các thành viên đang học lớp 9 và lớp 12, các bạn nên chú tâm vào việc học tập để đạt kết quả tốt nhất, HSY sẽ không chịu trách nhiệm về kết quả học tập trên lớp của các bạn.


4- Đóng quỹ đội:

Quỹ đội hiện tại đã bị âm, đề nghị  leader của các nhóm thu nốt tiền quỹ đội của các thành viên nhóm mình rồi chuyển về cho bạn Dũng. Đối với những người mới và những người chưa nộp tiền cho các nhóm trưởng, các bạn sẽ đóng tiền trực tiếp cho Dũng. Mỗi thành viên 20k.


5- Trực nhật:

Bắt đầu từ tuần này, đội trực nhật (mỗi tuần 1 tổ thay phiên nhau) phải cử thành viên đến sớm trước giờ tập khoảng 5 phút để bê nar, dọn sân, trực nhật. Cuối giờ thu nar và trả lại sân nguyên vẹn cho mọi người. Tuần tiếp tới đây nhóm 2 sẽ trực nhật, mong nhóm 2 cử người đi lấy Nar và trực nhật.


6- Lịch tập cho tháng 10:

+ 13h00 –  13h15:     Khởi động tay không, khởi động với Nar.
+ 13h15  –  13h25:    Tập tự do
+ 13h30  –  14h25:    Tập 34
+ 14h25  –  14h30:    Họp đội
+ 14h30  –  14h55:    Tập tự do

Thành viên nào đến muộn thì tự động đứng vào hàng tập luyện.
Thành viên nào mệt có thể ra ngoài ngồi nghỉ, không nghỉ trong nhà thể chất.
Trong khi đang tập luyện mọi người có thể tự nghỉ đi uống nước nhưng không làm ảnh hưởng đến các bạn khác hoặc đi quá đông.


7- Trang phục:

Thực ra việc này chúng tớ không bắt buộc nhưng mong các bạn mặc đồ thoải mái, rộng rãi, dễ cử động vì sau này các bạn sẽ phải tập rất nhiều động tác khó với cường độ mạnh. Tránh mặc các loại quần bó sát và váy quá ngắn, tuyệt đối cấm đi giày cao gót, bốt… Khuyến khích mọi người mặc đồ thể thao.

Rất mong mọi người ủng hộ.

Mỗi tuần chỉ có hai tiếng để luyện tập chung với nhau, mong cả nhà cố gắng.


24 thoughts on “Thông báo xác nhận lại với các thành viên!

  1. tránh rách đũng quần là 1
    cái thứ là tiện vận động
    😐
    quần thể thao đâu có khó vận động
    Trích:”Khuyến khích mọi người mặc đồ thể thao.”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s