Tăng tốc 10nin 08, về đích tại Haru Matsuri!! Fight-tooooo!!

Cuối cùng thì sau bao lâu chờ đợi đến mòn cả mắt, dài cả cổ, bao lần sướng lên xìu xuống vì nghe tin có lễ hội rồi lại bị hủy, giờ chúng ta đã biết CHẮC CHẮN rằng Haru Matsuri sẽ diễn ra vào đầu tháng 5 tới!!!

Vậy là từ giờ đến lúc đó chúng ta chỉ còn hơn 1 tháng. Tất cả mọi thứ đều quá gấp, 10nin 08 cũng chưa tập xong, các hàng cũng chưa ghép được nhiều, nhưng chúng ta sẽ không vì thế mà bỏ 08, chọn một bài khác dễ dàng hơn để diễn tại lễ hội phải không nào? 1 tháng thôi, bình thường ra mà nói thì chắc chắn là không đủ. Nhưng với tinh thần của HSY, chúng ta sẽ làm được.

Tớ kêu gọi các tình yêu từ giờ hãy đi tập đầy đủ, và ngoài việc tập ở Ngân hàng, ở nhà các bạn cũng nhớ tập chăm chỉ, và đi tăng cường đều đặn.

Chúng ta có 1 tháng để biến điều không thể thành có thể, biến 10nin 08 của chúng ta thành điều kì diệu, và một lần nữa tỏa sáng tại lễ hội Nhật Bản lớn nhất 1 năm này. Các leader, các teacher, và tất cả các tình yêu, chúng ta cùng cố gắng nhé!!!

FIGHT-TOOOOOOOOO!!!

PS: (ko liên quan lắm) Giá mà đội mình được diễn tại Festival ĐIỀU Việt Nam tổ chức tại Bình Phước nhỉ…

37 thoughts on “Tăng tốc 10nin 08, về đích tại Haru Matsuri!! Fight-tooooo!!

  1. á á á á á, làm sao đây? QSVS của bọn e còn chưa xong :(( mà sao cái Haru matsuri đã có rồi là sao? sao chả thấy hội thông báo j là sao? các a các c ơi, làm ơn cho e biết thêm thông tin đi :(( e chết đây :(((

  2. Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
    Why ??? :-s

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s