Super Yosakoi

Chậc, tớ … chẳng biết nói gì nữa… Những lời cảm ơn, những cái ôm, những giọt nước mắt… tất cả đều đã thể hiện hết. Hôm qua đi tăng cường còn được ăn bánh hình biểu tượng HSY của Lan nữa, nhưng khi rời mọi người trở về nhà lại thấy trống rỗng. Có lẽ cho đến hết tuần này tớ sẽ không làm được cái gì ra hồn chỉ vì dư âm của lễ hội còn đọng lại quá nhiều. Máy tính tràn ngập hình ảnh của HSY – desktop, ảnh, clip… đầu óc luẩn quẩn nụ cười và tiếng nói của mọi người, cả ngày cũng chỉ có việc xem ảnh và xem clip. :-< Tớ đang tương tư nặng đây…

Mà thôi lan man quá. Tớ chỉ muốn kêu gào một tí thôi… Nhớ lại một câu hỏi rất typical trong các cuộc phỏng vấn trước kia: Sao đội bạn lại có tên là Hanoi Super Yosakoi? Và tớ đã trả lời là: Super Yosakoi là cái đuôi đi liền với tên các đội Yosakoi chuyên nghiệp ở Nhật, bọn tớ đặt tên như thế để hướng tới sự chuyên nghiệp giống như họ. Và sau lễ hội năm nay, xem lại clip của đội, tớ nghĩ chúng ta hiện nay đã thật sự xứng đáng với cái đuôi Super Yosakoi ấy. Các đội Nhật sang lễ hội lần này khen chúng ta, các đội ở VN cũng khen chúng ta, và cả khán giả + BTC nữa. Đó là điều chúng ta có thể tự hào, có thể cảm thấy xứng đáng với công sức tập luyện hùng hục trong 1 tháng trời.

Mọi người xem tạm 2 clip đại diện này nhé, còn lại ảnh ọt với clip gốc thì CN này chúng ta sẽ sung sướng với nhau:

Cuối tuần vui vẻ nhé các tình yêu!! : x

29 thoughts on “Super Yosakoi

  1. ko hẳn là dĩm hàng đâu, bạn nup đang đi quảng cáo sự 2D cuả bạn í với người mới đó, kế hoạch tác chiến của nup mỗi khi có người mới đó ;))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s