Thông báo về việc đổi tên đội HSY

Trước tiên HSY xin gửi lời cảm ơn và lòng biết ơn chân thành nhất tới các cơ quan phía Nhật Bản và Việt Nam, các nhà tài trợ, các báo đài, đội múa 10nintoiro, cùng toàn thể quý vị và các bạn đã giúp đỡ, cổ vũ, động viên cho đội múa HSY của chúng tôi trong suốt hai năm vừa qua.

Thưa quí vị và các bạn,
Năm 2010, Hà Nội kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Được sự giúp đỡ , cổ vũ, đông viên của quý vị và các bạn, Đội HSY chúng tôi đã có thêm 1 năm hoạt động đầy thành công và ý nghĩa. Thông qua các sự kiện giao lưu Văn hoá, đặc biệt thông qua điệu múa Yosakoi, đội HSY chúng tôi nói riêng và các đội múa Yosakoi tại Hà Nội nói chung, hy vọng phần nào đã và sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển, tinh thần đoàn kết giữa nhân dân và giới trẻ hai nước ngày càng đoàn kết và thân thiết hơn.

Ngày 2/9/2010, nhân dịp sinh nhật đội múa của chúng tôi tròn 2 năm tuổi, chúng tôi quyết định đội tên đội của chúng tôi là Hanoi Super Yosakoi thành Hanoi Sennen Yosakoi(Đội Yosakoi-Hà Nội 1000 năm). HSY, với một cái mới, một kế hoạch, một con đường mới mà đội chúng tôi đã chọn, cùng với sự giúp đỡ, cỗ vũ, động viên của quý vị và các bạn, HSY sẽ ngày càng phát triển hơn, đoàn kết hơn, ước mong góp phần làm cho cây cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng bền vững…

Xin trân trọng cảm ơn.

Hanoi Sennen Yosakoi(HSY)

8 thoughts on “Thông báo về việc đổi tên đội HSY

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s