Thông báo đồng phục

Do hiện nay chúng ta vẫn chưa xin được tiền tài trợ, mà đồng phục lại cần may luôn để kịp có đồng phục cho lễ hội vào tháng 4, vì vậy cho đến chủ nhật tuần này 20/2/2011 mọi người đóng tiền may đồng phục cho tổ trưởng tổ mình nhé (tổ trưởng nào không thu được thì phải giao cho tổ phó). Số tiền là 200 000 VND/người (hai trăm nghìn đồng/người) – 1/2 số tiền đầy đủ cần đóng (200k còn lại sẽ được thông báo đóng sau). Số tiền 200 000 lần trước thu của mọi người dùng để mua vải đã hết, quỹ đội cũng phải bù thêm vào nữa.

Đến hết chủ nhật tuần này 20/2/2011 thành viên nào không đóng tiền đồng phục thì sẽ không thể may được đồng phục vì không có tiền để bù vào cho các bạn và như vậy  sẽ không được diễn ở lễ hội tháng 4 tới. Do thời gian không còn nhiều nên mong các thành viên HSY chú ý.

Các tổ trưởng tổ phó lưu ý thông báo cho tất cả thành viên tổ mình đóng tiền. Sau khi kết thúc buổi tập ngày chủ nhật 20/1 các tổ trưởng tổ phó nộp tiền lại cho tổ đồng phục để ngay đầu tuần tới tiến hành đi may luôn nhé:X

52 thoughts on “Thông báo đồng phục

  1. Trời ơi mình chỉ bực mình rồi xả bung bét ra 1 lần thôi mà, mọi người làm ơn đừng tưởng tượng ra cái gì giống như kiểu “khổ thân con bé bị đì cho khóc ướt mấy cái gối” nhớ nhớ nhớ >.<

    Đã quên tiệt từ đêm qua mà đến hôm nay vẫn nhận được 4 cái sms an ủi động viên. Cứ như thể 20 năm rồi mới có cái cảm giác mình là thiếu nữ ="))))))))))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s