Pray for Japan

Gửi toàn bộ các thành viên của HSY yêu quý,

Trận động đất gây sóng thần vừa qua tại Nhật Bản đã khiến chúng ta kinh hoàng, lo lắng và đau xót. Chúng ta, cùng với tình yêu sâu sắc đối với đất nước Mặt Trời mọc, đã bằng nhiều cách gửi tình cảm của mình tới đó. Chúng ta đã ủng hộ, cả về vật chất và tinh thần, chúng ta đã cầu nguyện… Nhưng liệu mọi người có thật sự hiểu ý nghĩa của việc mình cầu nguyện không?

Tại sao chúng ta phải cầu nguyện? Mọi người có bao giờ nghĩ chỉ cầu nguyện không thôi sẽ giúp được gì đó cho Nhật Bản không? Hay chỉ đơn thuần cầu nguyện để thấy an tâm?

Vạn vật trên thế giới này đều mang năng lượng. Năng lượng ở đây bao hàm ở nhiều trạng thái, không chỉ gói gọn trong những thứ năng lượng chúng ta có thể nhìn thấy, hay cảm nhận thấy (như NL Mặt Trời, NL từ gió, lửa…). Một trong những thứ năng lượng hùng mạnh nhất, đó chính là suy nghĩ của con người. Sóng não của chúng ta có thể sản sinh ra một nguồn năng lượng lớn không tưởng, nhất là khi nhiều người cùng chung một ý chí. Lời cầu nguyện của chúng ta cũng vậy, khi cầu nguyện, chúng ta sẽ giải phóng một nguồn năng lượng tốt, và khi nhiều luồng suy nghĩ tốt này cùng hướng tới một điểm, chúng sẽ tạo thành một khối năng lượng khổng lồ.

Nếu não bộ của con người là nơi phát năng lượng, thì thiên nhiên là nơi lưu trữ. Một trong những “nơi trữ” dồi dào và lâu đời nhất, đó chính là nước. Nước tồn tại từ khi Trái Đất bắt đầu nhen nhóm sự sống, nó đã nhìn, dõi theo, và ghi lại tất cả. Về khả năng lưu trữ của nước, mọi người hãy vào ĐÂY đọc trước khi đọc tiếp những dòng tiếp theo.

Ngày 30-3, phóng xạ trong nước biển Fukushima đã vượt giới hạn 3355 lần. Giáo sư Masaru Emoto, người đã dành cả sự nghiệp để tìm hiểu về nước, kêu gọi người dân trên toàn cầu cùng cầu nguyện cho nguồn nước ở Fukushima:

Gửi tới tất cả mọi người trên toàn thế giới,

Xin các bạn hãy gửi lời cầu nguyện với tình yêu thương và lòng biết ơn tới nguồn nước tại các nhà máy hạt nhân ở Fukushima, Nhật Bản!

Bởi các trận động đất cấp 9 và các cơn sóng thần cực lớn vừa qua, hơn 10.000 người vẫn còn mất tích… ngay cả bây giờ… hơn 16 ngày đã qua kể từ khi thảm họa xảy ra. Điều khiến cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn là nguồn nước ở các lò phản ứng của các nhà máy hạt nhân Fukushima đã bắt đầu bị rò rỉ, và nó sẽ làm ô nhiễm đại dương, không khí và phân tử nước ở các khu vực xung quanh.

Trí tuệ con người đã không thể làm được gì nhiều để giải quyết vấn đề, chúng ta chỉ có thể cố gắng làm hạ nhiệt sự tức giận của các chất phóng xạ trong các lò phản ứng bằng cách xả nước vào cho chúng.

Nhưng có thật sự là chúng ta không thể làm gì khác?

Tôi nghĩ là chúng ta vẫn có thể làm được điều gì đó. Trong suốt hơn hai mươi năm nghiên cứu về đo lường hado và công nghệ chụp ảnh tinh thể nước, tôi đã chứng kiến ​​nước biến chuyển tích cực khi nó nhận được những rung động thuần khiết từ lời cầu nguyện của con người mà không phụ thuộc vào khoảng cách địa lý.

Công thức năng lượng của Albert Einstein, E = MC2 thực sự có nghĩa là Năng lượng = Số lượng người và bình phương của ý thức của con người. (Energy = nuMber of people * square of people’s Consciousness)

Bây giờ là thời điểm để chúng ta thấu hiểu được ý nghĩa đích thực. Tất cả chúng ta hãy cùng tham dự buổi lễ cầu nguyện với tư cách là những công dân của trái đất. Tôi muốn thỉnh cầu tất cả mọi người, không phải chỉ ở Nhật Bản, mà là tất cả mọi người trên khắp thế giới vui lòng giúp chúng tôi tìm cách thoát khỏi cuộc khủng hoảng của hành tinh này!

Nghi thức cầu nguyện sẽ là như sau.

Xin vui lòng nói cụm từ sau đây:

“Nguồn nước của Nhà máy hạt nhân Fukushima,
chúng tôi rất xin lỗi đã làm cho các bạn phải chịu đau khổ.
Xin hãy tha thứ cho chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn các bạn, và chúng tôi yêu quý các bạn.”

Bạn hãy nói to lên hoặc niệm thầm trong tâm. Lặp lại ba lần khi các bạn chắp hai tay vào nhau trong tư thế cầu nguyện. Xin vui lòng gửi đi lời cầu nguyện chân thành của bạn.

Chân thành cảm ơn các bạn.

Với tình yêu thương và lòng biết ơn,

Masaru Emoto

Nguồn: http://emotopeaceproject.blogspot.com/

Bản tiếng Việt © 2011 Đỗ Hoàng Tùng

Bản tiếng Việt © 2011 Phát triển Cá nhân

9 thoughts on “Pray for Japan

 1. ss Linh ngố thế, ko để ý bài này đăng ngày bao nhiêu ah? Hay ss cố tình giả ngố cho trẻ lại. Èo giả nai. già ùi già laiiiiiiiiiiiiiiiii :))))))))))))

 2. Mọi người có thể tin hay không thì tùy. Nhưng đôi khi chúng ta nên hiểu ý nghĩa của việc mình làm, đừng chỉ nên xướng lên rằng “hãy cầu nguyện cho Nhật Bản” mà rốt cuộc chẳng hiểu vì sao mình phải cầu nguyện. 🙂

  Có lẽ cái này chỉ những người có đầu óc khoa học mới có thể tin được. 😉

 3. đọc comm của các bé ở trên muốn war lắm, nhưng thôi, ko muốn xích mích nội bộ trước lễ hội 😐

  p/s mong các em biết suy nghĩ 1 chút, chắc các em cũng join các cái group Pray for Japan trên cả. Vậy tại sao, bài này cũng nói về cầu nguyện cho Nhật Bản thì lại nghĩ nó là trò 1/4:|

  p/s Trang: bà del hết comm đi

 4. Forget that Itou. Let’s pray [-O< pray for their lives, for the water… What comes from our heart will go to their heart!
  Pray [-O<
  Pray [-O<
  Pray [-O<
  … from the bottom of my heart!

 5. Kể cả có đúng vào ngày 1/4 đi nữa thì cũng phải biết động não mà suy nghĩ chứ. Mk 1 lũ vớ vẩn, thiển cận!
  @Tr. Linh: vợ anh giỏi, ngoan lắm! Let’s pray -.-

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s