Genki Matsuri 2011 – Arigatou !!!

Lại một mùa hoa anh đào nữa qua đi, nhưng cảm xúc vẫn mãi như lần đầu, đọng lại trong con người ta những điều khó diễn tả thành lời. Biết là sẽ phải tỉnh nhưng những giấc mơ năm nay chắc vẫn còn chập chờn đâu đó trong mỗi suy tư của những người đã tham gia Genki Matsuri 2011.

Lễ hội bắt đầu với nhiều khó khăn vì đất nước Nhật Bản đã phải hứng chịu cơn sóng thần động đất khủng khiếp, ảnh hưởng đến nền kinh tế, con người, những đội Yosakoi ở Kochi đã đăng ký sang Việt Nam cũng đành phải khước từ lời mời năm nay. Nhiều bộn bề lo toan như thế nhưng đến giờ phút này sau khi lễ hội đã qua đi được một tuần , ai cũng đã tự khẳng định trong lòng mình rằng “Lễ hội đã thành công rực rỡ”

Riêng với HSY thì đây đã là năm thứ 3 tham gia lễ hội và năm nay với sự đổi mới trong phong cách, chúng tôi vẫn hòa mình trọn vẹn trong không khí Genki và sắc màu hoa Sakura

Xin gửi lời cảm ơn đầu tiên đến ban tổ chức và điều hành lễ hội, những nhân viên của công ty Happy Town Lab và Javicon, những con người đã lặng lẽ đứng sau phía cánh gà của các đội biểu diễn không hiện diện trên ánh đèn sân khấu, nhưng là những con người quan trọng nhất, tỏa sáng âm thầm đã tạo nên lễ hội tuyệt vời năm nay.

Lời tri ân thứ hai của HSY xin gửi đến đội Zokkon Machida 98, khó có thể nói thành lời những cảm xúc của mỗi thành viên HSY giành cho đội đã đồng ý cho bản quyền để HSY có thể biểu diễn vào lễ hội năm nay. Không chỉ như năm 2010 chỉ có lá cờ Cá voi tung bay mà vắng bóng các thành viên của đội, năm nay Zokkon đã gửi sang những thành viên ưu tú nhất để tham gia lễ hội, điều đó đã tạo cho chúng tôi cơ hội để được cùng đứng trên sân khấu với họ. Trải qua 2 ngày lễ hội với những tình cảm giao lưu thân thiết, Zokkon đã đem đến niềm hứng khởi cho mỗi thành viên trong đội trong mỗi bước nhảy. Và cũng lặp lại những gì Mari-san đã nói đến trong thư gửi HSY “Được nhảy cùng nhau thật là hạnh phúc”. Một lần nữa xin được hô vang “Zokkon Machida – Hanoi Sennen Yosakoi”

Và lời cám ơn cuối cùng  xin được dành tặng cho toàn thể những thành viên của HSY.

Nhóm xin tài trợ : dù không thành công nhưng cũng đã cố gắng hết mình. Chính điều đó đã làm động lực tinh thần cho HSY tiến lên vượt qua những khó khăn sau này

Nhóm đồng phục : những người đã vất vả, thiết kế, sửa sang, may vá để đem đến cho HSY bộ đồng phục nổi bật trong Genki Matsuri 2011.

Nhóm supporter : những thành viên không có cơ hội tham gia lễ hội năm nay đã đến với HSY , đứng sau lưng động viên, làm những công việc không tên nhưng đầy ý nghĩa.

Nhóm make up : đây là nhóm đã làm cho những khuôn mặt đầy lo toan trước lễ hội trở nên xinh đẹp rạng rỡ tỏa sáng trong suốt hai ngày

Leader, teacher : nhưng người đã theo HSY từ những bước đầu tiên trong hành trình dài đầy vất vả nhưng cuối cùng đã kết thúc bằng bài nhảy tuyệt với, với những nụ cười tỏa sáng trên môi. Để đội Zokkon Machida đã phải thốt lên rằng “Kakoiiiiiiiiiiiiiiiiiiii”

Cuối cùng xin cám ơn tất cả những thành viên đã tham gia lễ hội năm nay, những con người đã cống hiến hết mình, đã nhảy với một tinh thần rất HSY, đã tỏa sáng rạng rỡ để góp phần làm nên một mùa lễ hội thành công.

Dù biết những lời cám ơn không bao giờ là đủ nhưng khi lễ hội năm nay qua đi,  một lần nữa từ trong đáy lòng chúng tôi lại muốn thốt lên rằng

“Xin cám ơn mọi người – Minna, arigatou gozaimashita”

11 thoughts on “Genki Matsuri 2011 – Arigatou !!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s