HSY Nhật tiến 2011!!!

Sau hơn một tháng nỗ lực chuẩn bị của hơn 40 thành viên HSY ưu tú và nhiệt huyết, hiện tại thành quả đang gần ngay trước mắt. Hôm nay sẽ là ngày khởi hành của đợt đi thứ 1, và bản thân trưởng đoàn đang ngồi gõ nốt những dòng cuối cùng đây!

Chuyến đi lần này có biết bao nhiêu là bão táp so với năm ngoái. Đầu tiên là trưởng đoàn, không phải ss Râu đầy kinh nghiệm, mà là một lính mới tò te tớ đây. Không thể nào tránh khỏi nhiều sai sót trong suốt quá trình chuẩn bị, vì vậy bản thân rất mong nhận được sự thông cảm và góp ý xây dựng của mọi người. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì tâm nguyện của lính mới này cũng chỉ có một: hành trình biểu diễn của HSY được thành công tốt đẹp!

Thứ 2, đây là lần đầu tiên HSY thử sức với một bản nhạc, một bài múa hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện trên đời, bài múa chỉ HSYers mới có! Nó mang ý tưởng của Shin, tâm huyết của Quang, và những giọt mồ hôi, những suy nghĩ cảm nhận của 40 con người. Nó là những trò chơi dân gian truyền thống trong mùa lễ hội diễn ra dưới những tán hoa nở rộ, nó mang một không khí tươi vui chào đón người dân Nhật Bản. Cùng với trang phục áo dài truyền thống tươi tắn, bản thân tớ – cũng như rất nhiều người khác – hi vọng và tin tưởng rằng đội chúng ta sẽ tỏa sáng trên đất Nhật năm nay, theo cái cách mà chúng ta thấy sung sướng, tự hào!

Thứ 3, vì những điều đặc biệt trên và vô số điều đáng nhớ khác, hãy tận hưởng như mỗi ngày đều là ngày cuối cùng chúng ta được vui như thế!!

Các HSYers ở nhà hãy cổ vũ và chúc may mắn cho những HSYers đi Nhật từng ngày nhé! Chúng tớ sẽ cố gắng update từng phút từng giây!

Chú ý sức khỏe và Lên đường hung hãn nào!


  • Ngày 27/8/2011

13h18: Sân khấu Cung Văn Hóa (Phía trong khu vực Đền thờ Minh Trị Thiên Hoàng)

15h06: Sân khấu vòm Jimanichi

16h50: Múa diễu hành tại khu vực diễu hành trước Đài truyền hình NHK

  • Ngày 28/8/2011

11h18: Múa diễu hành tại khu vực diễu hành trước Đài truyền hình NHK

13h18: Sân khấu Harajuku (Trước cổng vào Đền thờ Minh Trị Thiên Hoàng)

15h00: Sân khấu vòm Jimanichi

16h04: Múa diễu hành (đặc biệt) ở đường Omotesando

5 thoughts on “HSY Nhật tiến 2011!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s