[Nhân sự] Buổi hướng dẫn bài nhảy dự tuyển và kiểm tra chất lượng thành viên 16/10.

Chào mọi người.

Chiều qua tại Gò đội đã tổ chức buổi hướng dẫn bài nhảy dự tuyển cho những bạn đã đăng kí thi tuyển đợt này. Các bạn có vẻ hơi ngại ngùng tuy nhiên tinh thần luyện tập lại rất hăng say.

Chúc các bạn may mắn và thể hiện được hết mình trong buổi thi tuyển diễn ra vào ngày 23/10.

Về việc kiểm tra toàn đội:

Cũng trong chiều hôm qua rất cảm ơn các thành viên trong đội đã bỏ chút thời gian đến kiểm tra chất lượng bài nhảy Torakku 2007 và Yosakoi Hanoi (34), dù nắng nôi, thi thoảng bị các cụ xua đuổi nhưng mọi người cũng rất hăng hái kiểm tra. Những bạn kiểm tra qua Torakku và Yosakoi Hanoi (34) ngày hôm qua chắc chắn sẽ có tên trong danh sách diễn lễ hội năm tới. Xin chúc mừng *tung hoa*

Tuy nhiên hôm qua vẫn còn một số thành viên vẫn chưa đi kiểm tra được, sau đây là danh sách những bạn chưa kiểm tra Torakku và Yosakoi Hanoi ngày hôm qua.

Rất mong những bạn này nhanh chóng hoàn thành việc kiểm tra chất lượng trong tháng này (trước khi sang tháng 11) để đội lên danh sách tham gia lễ hội (việc các bạn kiểm tra chất lượng đồng thời cũng là tấm vé khẳng định việc các bạn sẽ tham gia lễ hội năm tới). Mọi người chú ý nhé!

Còn sau đây là danh sách những bạn phải kiểm tra lại (dấu x  là bài các bạn phải kiểm tra lại), đây là kết quả tổng hợp của 3 ban giám khảo

 

Các bạn chú ý xem kỹ danh sách nhé,những bạn nào chưa hài lòng về cách chấm điểm của ban giám khảo, muốn thể hiện mình để cho ban giám khảo “biết mặt”, đừng chần chừ và đăng ký kiểm tra luôn nha. Nhanh nhanh nhanh!

Về việc chọn vị trí nhảy cho việc luyện tập bài mới :

Như mọi người đã biết thì đội mình chuẩn bị lên kế hoạch lựa chọn bài nhảy mới và lên danh sách lễ hội. Trong thời gian từ  giờ đến hết tháng 10, mọi người  hãy suy nghĩ xem mình sẽ học động tác nam hay động tác nữ luôn nhé.

Có một điểm mọi người cần chú ý là trong bài nhảy năm nay sẽ không có sự  phân biệt rõ ràng hàng nam hàng nữ, tức là mọi người có thể tưởng tượng bài mới này sẽ là 1 bài có động tác mạnh mẽ như 34, và nữ khác nam ở điểm là sẽ được mặc đồ lả lướt và …. có một số động tác lả lướt 8->

Vậy nên mọi người hãy suy nghĩ kĩ xem mình sẽ hợp với bên nào hơn nhé 😉

Về việc thuê địa điểm tập mới:

Hiện tại đội chưa tìm được một địa điểm mới phù hợp với đội mình. Vì vậy, đội mình sẽ tiếp tục đi tập ở Gò vào Chủ Nhật hàng tuần nhé.

6 thoughts on “[Nhân sự] Buổi hướng dẫn bài nhảy dự tuyển và kiểm tra chất lượng thành viên 16/10.

  1. Thể loại xin nghỉ tới hết tháng 10 như mình thì phải làm sao…=((
    Nếu được năm nay mình đăng kí nhảy nam nhóe =)) Sợ không đủ khả năng uốn éo lả lướt với các động tác nữ =))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s